vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

Giải BĐ mini phong trào toàn quốcVietcombank vô địch tại Vòng loại Quảng Nam Cúp Bia Saigon

Vào tối 25/8, trận chung kết Vòng loại tỉnh Quảng Nam Cúp Bia Saigon đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Vietcombank Quảng Nam, dưới sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả hâm mộ.

Với tổng cộng 64 đội tham dự, vòng loại tỉnh Quảng Nam là một trong những vòng đấu lớn nhất nhì trong khuôn khổ Cúp Bia Saigon 2013. Vòng loại tỉnh Quảng Nam diễn ra trong các ngày 22/8 – 25/8 đã cho thấy niềm tin yêu bóng đá của người Việt Nam luôn sục sôi dù ở bất cứ nơi đâu. Thậm chí, vòng loại Cúp Bia Saigon tại Quảng Nam còn mang ý nghĩa lớn hơn đối với người dân tại đây khi tạo ra một lễ hội bóng đá từ trước đến nay chỉ mới diễn ra lần đầu tiên.

Sau 4 ngày “dậy sóng”, Cúp Bia Saigon 2013 đã tìm ra 2 gương mặt là Vietcombank Quảng Nam và Trung Trung Bộ FC tiếp tục ghi tên mình vào vòng chung kết toàn quốc diễn ra tại TP.HCM vào giữa tháng 9. Trong trận chung kết, mặc dù đã bị dẫn trước 1-0 trong suốt trận đấu, nhưng Vietcombank vẫn làm nên cuộc lội ngược dòng, giành lại chiến thắng 3-1, đoạt luôn cúp vô địch và giải thưởng 40 triệu đồng. Đây cũng là đội bóng thứ 2 thuộc ngân hàng Vietcombank đoạt vé dự Chung kết toàn quốc, sau liên quân Vietcombank/Hoa Lư tại Vòng loại TP.HCM.

Mặc dù để rơi mất chiến thắng một cách rất đáng tiếc, nhưng Trung Trung Bộ FC vẫn là một đại diện xứng đáng của tỉnh Quảng Nam. Với lối chơi đẹp mắt và đầy cống hiến vì khán giả, Trung Trung Bộ là đội bóng được yêu thích nhất tại vòng loại lần này. Minh chứng là hầu hết đám đông khán giả có mặt trên sân ngày 25/8 đều ủng hộ hết mình cho đội bóng.

Ông Lê Văn Tài – GĐ Công ty CPTM SABECO miền Trung, đại diện nhà tài trợ trao kỷ niệm chương cho BTC địa phương. Theo ông Lê Văn Tài, giải đấu tại Quảng Nam đã diễn ra vô cùng thành công nhờ các cầu thủ lẫn các cổ động viên đều đã thi đấu và cổ vũ hết mình, và điều đó có đóng góp rất lớn từ BTC địa phương là Sở VHTTDL tỉnh Quảng Nam.

Sau Quảng Nam, Cúp Bia Saigon 2013 sẽ tiếp tục vòng đấu loại thứ 15, cũng là vòng đấu kết thúc các vòng loại khu vực tại các tỉnh/thành miền Trung. Giải đấu sẽ diễn ra tại Quảng Ngãi trong các ngài 29 – 31/8/2013.

Vào tối 25/8, trận chung kết Vòng loại tỉnh Quảng Nam Cúp Bia Saigon đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Vietcombank Quảng Nam, dưới sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả hâm mộ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số trà vinh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.comtecknet.com/197/giai-bd-mini-phong-trao-toan-quocvietcombank-vo-dich-tai-vong-loai-quang-nam-cup-bia-saigon/