vị trí của bạn Home tin tuc the thao

lịch thi đấu bóng đá bán kết euro 2020_Người nhổ nước bọt vào trọng tài Hoàng Ngọc Hà có thể bị cấm đến sân vĩnh viễn

Người nhổ nước bọt vào trọng tài Hoàng Ngọc Hà có thể bị cấm đến sân vĩnh viễn【lịch thi đấu bóng đá

lịch thi đấu bóng đá bán kết euro 2020

Người nhổ nước bọt vào trọng tài Hoàng Ngọc Hà có thể bị cấm đến sân vĩnh viễn

Trận đấu giữa Hải Phòng với Bình Định ở vòng 8 V-League 2022 lại trở thành tâm điểm của dư luận. Mặc dù Hải Phòng giành chiến thắng 3-1 trước Bình Định, nhưng sau trận đấu, một cổ động viên đã tóm cổ áo và nhổ nước bọt vào mặt trọng tài Hoàng Ngọc Hà, người bắt chính ở trận đấu này.

Vụ việc này đã được giám sát trận đấu, giám sát trọng tài và trọng tài ghi vào biên bản gửi Ban tổ chức. Ban trọng tài VFF cũng yêu cầu Ban Kỷ luật VFF xử mạnh tay người nhổ nước bọt vào mặt trọng tài Hoàng Ngọc Hà.

Về phía Ban Kỷ luật VFF – Trưởng Ban Kỷ luật Vũ Xuân Thành cho biết: “Chúng ta phải phản đối quyết liệt với hành vi của cổ động viên Hải Phòng. Hành vi đó có thể vượt qua cả các hình thức xử lý của bóng đá.

Người này đã xúc phạm tới nhân phẩm và danh dự với trọng tài Hoàng Ngọc Hà, đó là chưa kể việc nhổ nước bọt vào mặt người khác như vậy vi phạm quy định phòng chống dịch. Tội đó có thể xử lý cả hình sự chứ không chỉ là là bóng đá”.

Khi được hỏi về án phạt, ông Vũ Xuân Thành cho biết, Ban Kỷ luật có thể đưa ra hình thức cấm đến sân vĩnh viễn với người nhổ nước bọt vào mặt trọng tài Hoàng Ngọc Hà : “Quan điểm của Ban kỷ luật là chờ hồ sơ của các bên gửi sang. Trước tiên phải xác định được người đó là ai. Điều này rất quan trọng. Nếu là quan chức bóng đá thì chúng tôi xử lý rất dễ, nhưng với CĐV thì phải chờ hồ sơ, sau đó phối hợp với VPF để mổ xẻ vụ việc, có hình thức xử lý với BTC sân, CLB Hải Phòng hay cá nhân”./.

Lý do khiến trọng tài Hoàng Ngọc Hà bị nhổ nước bọt vào mặt

VOV.VN – Lý do trọng tài Hoàng Ngọc Hà bị một người đàn ông áo đỏ nhổ nước bọt vào mặt sau trận đấu Hải Phòng 3-1 Bình Định tại vòng 8 V-League 2022.

Trưởng Ban trọng tài VFF lên tiếng “đòi công bằng” cho trọng tài Hoàng Ngọc Hà

VOV.VN – Ông Dương Văn Hiền – Trưởng Ban trọng tài VFF yêu cầu Ban tổ chức và các bên ra án phạt đủ sức răn đe người nhổ nước bọt vào mặt trọng tài Hoàng Ngọc Hà.

Người nhổ nước bọt vào trọng tài Hoàng Ngọc Hà có thể bị cấm đến sân vĩnh viễn

lịch thi đấu bóng đá bán kết euro 2020

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số trà vinh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.comtecknet.com/203/lich-thi-dau-bong-da-ban-ket-euro-2020_nguoi-nho-nuoc-bot-vao-trong-tai-hoang-ngoc-ha-co-the-bi-cam-den-san-vinh-vien/