vị trí của bạn Home tin tuc the thao

"Chúng tôi còn nhiều điều để cải thiện"

Ngôi sao người Anh có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh những buổi tập của Manchester United. Một triều đại mới tại Manchester United đã chính thức được bắt đ

Ngôi sao người Anh có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh những buổi tập của Manchester United.

Một triều đại mới tại Manchester United đã chính thức được bắt đầu dưới sự dẫn dắt của HLV Erik Ten Hag, và ngay lập tức, chiến lược gia người Hà Lan đã mang đến những yếu tố tích cực khi nhìn vào màn trình diễn của các cầu thủ trong trận thắng Liverpool.

Marcus Rashford thừa nhận, đây là lần đầu tiên anh tập trung cùng Man Utd từ những ngày đầu để chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải, và bản thân cũng đã cảm thấy tốt hơn nhiều so với trước. Đồng thời, Rashford có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh các buổi tập dưới thời Ten Hag.

Metro dẫn lời chân sút người Anh:

Liverpool v Manchester United – Preseason Friendly / MB Media/GettyImages

“Có một chút không tự nhiên khi tôi đã trải qua một kỳ nghỉ dài như vậy vào mùa Hè. Chỉ chưa đầy bốn tuần, tôi có thể được nghỉ ngơi cả về mặt thể chất lẫn tinh thần."

"Có được một giai đoạn tiền mùa giải trọn vẹn là một yếu tố quan trọng. Đây là năm đầu tiên tôi góp mặt cùng đội ngay từ những ngày đầu, và tôi đã cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Đối với tôi, đó là một khởi đầu mới mẻ, điều mà tôi đang mong đợi."

"Tôi nghĩ, quá trình tập luyện trong hai tuần rưỡi đầu tiên là rất tuyệt, chúng tôi sung sức hơn rất nhiều so với mùa trước và đồng thời, chúng tôi cũng đang mắc sai lầm trong các buổi tập. Thế nên, chúng tôi còn rất nhiều điểm cần cải thiện."

Ngôi sao người Anh có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh những buổi tập của Manchester United. Một triều đại mới tại Manchester United đã chính thức được bắt đ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số trà vinh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.comtecknet.com/204/chung-toi-con-nhieu-dieu-de-cai-thien/