vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

lê văn thành

Bầu Đức chỉ trích ‘vỗ mặt’ PCT VFF Lê Văn Thành là đúng hay sai?【lê văn thành】:(Thethaovanhoa.vn) –

lê văn thành

Bầu Đức chỉ trích ‘vỗ mặt’ PCT VFF Lê Văn Thành là đúng hay sai?

lê văn thành

(Thethaovanhoa.vn) – Cùng là dân kinh doanh, cũng từng làm “quan” ở VFF và VPF nhưng bầu Đức phát biểu không kiêng dè khi nhắc tới Phó Chủ tịch VFF Lê Văn Thành.

Bầu Đức không buồn khi HAGL không được công nhận vô địchBầu Đức không buồn khi HAGL không được công nhận vô địchV-League 2021 đã bị hủy, chỉ còn chờ xác định phương án kết thúc mùa giải sau cuộc họp trực tuyến lúc 14h30 ngày 24/8.

Đây có lẽ là nét “cá tính” của bầu Đức, khi ông từng nói không ít lời nặng nề hoặc “xoáy” về các doanh nhân làm bóng đá, như bầu Hiển hay bầu Tú.

Phát biểu mới nhất của ông Đức được một tờ báo đăng tải là: "Anh Thành nói vậy là xúc phạm không chỉ 3 CLB SLNA, Hải Phòng, Phố Hiến mà đang xúc phạm tất cả các CLB V-League, hạng Nhất. Anh ấy nên công khai xin lỗi vì người ta là Chủ tịch CLB, là đại diện hình ảnh bóng đá cho cả địa phương.

Tôi hỏi ngược lại anh Thành có trả lời được không là anh Thành biết gì về bóng đá, có làm Chủ tịch CLB nào không? Nội việc đó thôi là thấy anh là lãnh đạo VFF hiểu gì về từng CLB chưa mà phát biểu lên giọng như thể".

Rốt cuộc vì sao có chuyện trên, và vì sao bầu Đức nói như vậy về người kế nhiệm mình, Phó Chủ tịch phụ trách tài chính Lê Văn Thành?

Hôm 24/8, VPF có cuộc họp trực tuyến với các đội bóng V-League và hạng Nhất để bàn phương án huỷ giải. Tại cuộc họp, một số ý kiến của Chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn, đại diện Phố Hiến là ông Vũ Tiến Thành và ông Trương Sỹ Bá, vừa vào làm SLNA đã chỉ trích VPF cũng như cá nhân bầu Tú, Chủ tịch HĐQT. Những người này yêu cầu VPF cải tổ.

Trước các ý kiến trên, Phó Chủ tịch VFF Lê Văn Thành đã lên tiếng bênh vực VPF và bầu Tú. Theo ông Lê Văn Thành, bầu Tú vào làm VPF năm 2017 khi bóng đá đang gặp nhiều khó khăn, người hâm mộ quay lưng, công tác vận động tài chính cũng khó. VPF các năm qua cũng có nhiều đóng góp, tổ chức giải thành công, đặc biệt mùa giải 2020 trong bối cảnh dịch Covid-19 phức tạp.

Ông Lê Văn Thành cũng nói rằng, những người “mới vào làm bóng đá” như đại diện Hải Phòng, SLNA và Phố Hiến có thể đánh giá chưa đầy đủ những vấn đề trên nên không tính tới đóng góp của VPF.

Nhận xét một cách khách quan, ý kiến của Phó chủ tịch VFF Lê Văn Thành không phải không có cơ sở. Hai nhiệm kỳ VPF trước đó V-League xảy ra nhiều vấn đề, bản thân bầu Đức cũng là Phó Chủ tịch HĐQT. V-League bị khán giả quay lưng do đá láo, tiêu cực, bạo lực. Trọng tài sai sót nhiều, và nổi cộm nhất là 2 vụ bán độ gây “rung động” bóng đá Việt Nam ở The Vissai Ninh Bình và Đồng Nai.

Bóng đá Việt Nam nhớ bầu Thắng!

Về việc ông Lê Văn Thành nói đại diện Hải Phòng, SLNA hay Phố Hiến mới làm bóng đá cũng không phải không có lý. Ông Văn Trần Hoàn dù nổi tiếng là CĐV đất cảng với biệt danh Hoàn “pháo”, nhưng làm bóng đá thì là… tay mới. Tương tự, ông Trương Sỹ Bá cũng mới vào nắm SLNA. Giới hâm mộ biết tới nhà tài trợ mới của SLNA phần nhiều lại gắn với những dư luận quanh mối quan hệ với bầu Hiển.

Nắm rõ bóng đá Việt Nam nhất có lẽ là ông Vũ Tiến Thành, cựu HLV trưởng Sài Gòn FC, phiên dịch ở ĐTVN một số đời thầy ngoại và GĐĐH đội Đông Á-Thép Pomina. Tuy nhiên do vụ án ở đội Đông Á-Thép Pomina, ông Thành đã phải xa rời bóng đá Việt Nam nhiều năm, và mới chỉ vừa trở lại.

Cách phát biểu của Phó Chủ tịch Lê Văn Thành cũng mang tính xây dựng, nhã nhặn và cũng rất văn hoá. Bầu Đức liệu có được “tường thuật” đúng nội tính chất câu chuyện chăng, hay chỉ do ông Lê Văn Thành bênh vực đúng người ông Đức không thích lâu nay là bầu Tú?

Yên Kiều

Bầu Đức chỉ trích ‘vỗ mặt’ PCT VFF Lê Văn Thành là đúng hay sai?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số trà vinh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.comtecknet.com/321/le-van-thanh/