vị trí của bạn Home tin tức bóng đá

VPF gửi công văn, yêu cầu chủ tịch CLB Hải Phòng giải thích về phát ngôn “không tiếp đón”

Các đây vài ngày, trên một Tạp chí điện tử, chủ tịch CLB Hải Phòng – ông Văn Trần Hoàn đã có những l

Các đây vài ngày, trên một Tạp chí điện tử, chủ tịch CLB Hải Phòng – ông Văn Trần Hoàn đã có những lời chia sẻ gây tranh cãi lớn. Trong đó, ông Hoàn tỏ ra bức xúc khi VPF thông báo lùi V.League 2021 sang tháng 2/2022. Cho rằng đây là quyết định một chiều, không quan tâm đến các CLB, ông Hoàn nói: “Từ ngày thông báo hoãn giải, VPF chẳng hỏi han gì. Họ làm như thế thì chẳng có lý do gì để chúng tôi chào đón họ đến Lạch Tray”.

Ngày 19/8, VPF đã có động thái phản hồi lời nhận định này. Chủ tịch Văn Trần Hoàn xác nhận đã nhận được công văn của VPF, trong đó có yêu cầu xác thực lời trích dẫn kể trên và đưa ra lời giải thích. “Tôi sẽ viết phản hồi gửi lại VPF trong hôm nay hoặc sáng mai”, ông Hoàn cho biết.

VPF gửi công văn, yêu cầu chủ tịch CLB Hải Phòng giải thích về phát ngôn "không tiếp đón" - Ảnh 1.

Chủ tịch Văn Trần Hoàn mang đến rất nhiều điều tích cực cho CLB Hải Phòng nhưng kèm với đó là nhiều lời phát biểu gây tranh cãi (Ảnh: Tùng Lê)

Kể từ khi nắm vai trò chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Văn Trần Hoàn đã có nhiều động thái tích cực như cải tạo mặt sân, cơ sở vật chất sân Lạch Tray, ổn định tinh thần cho cầu thủ…

Không chỉ có chủ tịch Văn Trần Hoàn, nhiều lãnh đạo của các CLB khác tại V.League cũng bức xúc khi VPF và VFF quyết định lùi lịch thi đấu V.League 2021 sang tháng 2/2022. Điều này đẩy các CLB vào cảnh tiến thoái lưỡng nan. Họ phải “nuôi” đội bóng trong quãng thời gian 6 tháng mà không có trận đấu nào.

Dù vậy, quyết định cuối cùng đã được thống nhất và thông qua. Trận đấu thuộc vòng 13 giai đoạn 1 V.League 2021 diễn ra vào 12/2/2022.

tin bóng đábi vs dan machđá banh trực tiếpđá banh việt namgiày đá bóng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số trà vinh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.comtecknet.com/414/vpf-gui-cong-van-yeu-cau-chu-tich-clb-hai-phong-giai-thich-ve-phat-ngon-khong-tiep-don/