vị trí của bạn Home tin tức bóng đá

Fanpage CLB Khánh Hoà bị tấn công sau vụ Công Phượng phản ứng vs Tuấn Mạnh

Nếu xét riêng về số lượng fan hâm mộ, có lẽ không có CLB nào ở V-League có lực lượng hùng hậu như Ho

Nếu xét riêng về số lượng fan hâm mộ, có lẽ không có CLB nào ở V-League có lực lượng hùng hậu như Hoàng Anh Gia Lai với những cái tên nổi bật như Công Phượng, Xuân Trường. Sau sự cố trên sân Pleiku ở vòng đấu 18 vừa qua, đã có rất nhiều tranh cãi nổ ra liên quan đến “thẻ vàng về hành vi chơi xấu” của CP 10 với người đàn anh ở đội tuyển Quốc Gia – thủ môn Tuấn Mạnh.

Fanpage CLB Khánh Hoà bị tấn công sau vụ Công Phượng phản ứng vs Tuấn Mạnh - Ảnh 1.

Công Phượng đã có một trận đấu không tốt nhưng hiệu ứng sau trận đấu này đang nhận được sự quan tâm của lượng lớn người hâm mộ. Ảnh: Tiến Tuấn.

Nhiều người cho rằng, hành vi của Công Phượng không đáng bị lên án hay chỉ trích vì trong bóng đá va chạm là điều không thể tránh khỏi. Một số người khác còn đăng đàn lý giải hành động của Công Phượng và cho rằng lỗi thuộc về Tuấn Mạnh khi thủ môn Khánh Hòa cố tình câu giờ. Số khác thì bảo Công Phượng phải nhận thẻ đỏ khi được cho có lời lẽ không hay cũng như nổi nóng trên sân… Sự việc này đang dịu bớt đi khi Công Phượng đã lên tiếng và chính thức gửi lời xin lỗi về hành động của bản thân cũng như quyết tâm trở lại với phong độ tốt nhất để cống hiến cho CLB.

Thế nhưng, một số “fan hâm mộ” dường như không để yên chuyện này, hệ quả, có rất nhiều người cùng “rủ” nhau đánh giá 1* với trang Facebook chính thức CLB Khánh Hòa BVN. Ngoài ra, số người hâm mộ này thậm chí còn kêu gọi “tẩy chay” không xem trận đấu của đội bóng phố Biển. Thậm chí, đáng buồn hơn, khi một số thành viên còn quá khích “sử dụng” những lời lẽ thiếu văn hóa nhằm vào thủ môn Tuấn Mạnh.

Fanpage CLB Khánh Hoà bị tấn công sau vụ Công Phượng phản ứng vs Tuấn Mạnh - Ảnh 2.

Trang Facebook CLB Khánh Hòa đã “nhận” sự quan tâm của lượng lớn fan Công Phượng. Ảnh: Facebook CLB Khánh Hòa

Trái ngược với hành vi của một số bộ phận fan hâm mộ trên, nhiều người đã lên tiếng hòa giải cũng như cho rằng “sự cố trên sân Pleiku sẽ giúp cho Công Phượng trưởng thành hơn và quyết tâm thi đấu để cống hiến cho CLB”. Ngoài ra, những CĐV chân chính này còn lên tiếng kêu gọi “mọi người bình tĩnh, không cố ý gây war với fan Khánh Hòa, với Facebook CLB Khánh Hòa và dừng việc đánh xếp hạng 1 sao”. Đồng thời có một vài CĐV còn cho rằng, sự cố này sẽ giúp cho fan hiểu, cảm thông, đoàn kết và đồng lòng hơn với thần tượng CP 10 của mình

Fanpage CLB Khánh Hoà bị tấn công sau vụ Công Phượng phản ứng vs Tuấn Mạnh - Ảnh 3.

Lời kêu gọi của Fan Công Phượng khi một số CĐV có hành vi không đẹp khi đánh giá 1 sao trên trang Facebook CLB Khánh Hòa. Ảnh: Facebook Công Phượng FC

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, Mạng xã hội đang tác động đến rất nhiều yếu tố trong đó có cả những yếu tố tiêu cực làm ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của người khác. Trong bóng đá, va chạm là điều không thể tránh khỏi nên người hâm mộ hãy khách quan và nhìn nhận theo chiều hướng của người trong cuộc và đừng để “mạng xã hội” thành con dao 2 lưỡi tác động cũng như để lại những ảnh hưởng không đáng có.

sydney fclịch thi đấu chấm comhà nội fcđá bóngviệt nam bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số trà vinh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.comtecknet.com/430/fanpage-clb-khanh-hoa-bi-tan-cong-sau-vu-cong-phuong-phan-ung-vs-tuan-manh/