vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

Trợ lý Lee Young-jin nhẫn nại đứng chờ ngoài phòng thay đồ vì lo lắng cho Trọng Hoàng

18h ngày 17/8, trận đấu vòng 21 V.league 2019 giữa CLB Viettel và CLB Sài Gòn đã diễn ra. HLV Lee Yo

 - Ảnh 1.

18h ngày 17/8, trận đấu vòng 21 V.league 2019 giữa CLB Viettel và CLB Sài Gòn đã diễn ra. HLV Lee Young-jin đã có mặt tại sân Hàng Đẫy để theo dõi các cầu thủ thi đấu.

 - Ảnh 2.

Ông than thở rằng trận đấu khiến nhiều cầu thủ chấn thương. “Cánh tay phải” của HLV Park Hang-seo tỏ ra vô cùng lo lắng cho tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng.

 - Ảnh 3.

Thay vì chào hỏi nhanh chóng và ra về như mọi lần, ông Lee đi đến phòng thay đồ của CLB Viettel, chờ gặp các bác sĩ đội bóng này để lắng nghe về tình hình sức khoẻ của Trọng Hoàng.

 - Ảnh 4.

Vị bác sĩ CLB Viettel cho biết Trọng Hoàng bị chấn thương ở bắp đùi.

 - Ảnh 5.

Phải đợi Trọng Hoàng đi chụp chiếu vào sáng mai 18/8 thì bác sĩ mới xác định được tình hình cụ thể.

 - Ảnh 6.

Nét mặt thầy Lee lộ rõ sự lo lắng.

 - Ảnh 7.

Trong thời gian thầy Lee nói chuyện cùng bác sĩ, phía sau ông có một cầu thủ vẫn đứng chờ. Khi cả sân vận động đã vắng bóng người, một mình thủ môn Văn Hoàng của CLB Sài Gòn vẫn chờ gặp HLV Lee Young-jin.

 - Ảnh 8.

Hai thầy trò mừng rỡ khi gặp lại nhau. Họ tâm sự đôi điều rồi bịn rịn chia tay nhau khi trời bắt đầu mưa. Thầy Lee nắm chặt tay Văn Hoàng. Thủ thành người Nghệ An tiễn thầy ra ngoài cửa sân vận động rồi trở lại phòng thay đồ của CLB Sài Gòn.

ket qua bongdasoi kèo bóng đátrực tiếp vòng loại euro hôm naybóng đá tvlịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số trà vinh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.comtecknet.com/448/tro-ly-lee-young-jin-nhan-nai-dung-cho-ngoai-phong-thay-do-vi-lo-lang-cho-trong-hoang/