vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

Báo Hàn Quốc: Việt Nam mạnh nhất Đông Nam Á, nhiệm vụ tiếp theo của HLV Park Hang-seo là vô địch AFF Cup

HLV Park Hang-seo và các học trò đang gặt hái thành công ở hai giải đấu gần nhất. Ảnh: Tiến TuấnKể t

Báo Hàn Quốc: Việt Nam mạnh nhất Đông Nam Á, nhiệm vụ tiếp theo của HLV Park Hang-seo là vô địch AFF Cup - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo và các học trò đang gặt hái thành công ở hai giải đấu gần nhất. Ảnh: Tiến Tuấn

Kể từ khi đến Việt Nam làm việc, HLV Park Hang-seo đã cho thấy sự “mát tay” của mình. Ông đã giúp đội tuyển U23 giành vị trí á quân vòng chung kết U23 châu Á và gần nhất là vị trí thứ tư tại ASIAD 2018.

Đặc biệt trong kỳ Á vận hội vừa qua, đội bóng chúng ta đã làm nên lịch sử khi lọt vào tới vòng bán kết. Chính những thành công liên tiếp này khiến HLV Park Hang-seo tạo nên một cơn sốt như những gì mà HLV Guus Hiddink làm được với bóng đá Hàn Quốc tại World Cup 2002.

Và vào cuối năm nay, giải đấu quan trọng tiếp theo mà Việt Nam hướng tới là AFF Cup. Theo tờ Sports Seoul, sự chững lại của Thái Lan và sự phát triển của bóng đá Việt Nam thời gian qua chính là cơ sở để kỳ vọng vào chức vô địch. Tác giả bài báo viết:

Báo Hàn Quốc: Việt Nam mạnh nhất Đông Nam Á, nhiệm vụ tiếp theo của HLV Park Hang-seo là vô địch AFF Cup - Ảnh 2.

Theo tờ Sports Seoul, sự phát triển của bóng đá Việt Nam thời gian qua, là cơ sở để kỳ vọng chức vô địch AFF Cup vào cuối năm. Ảnh: Tùng Lê

“Ma thuật (của HLV Park Hang-seo) sẽ không dừng lại ở đây. Bóng đá Việt Nam còn giải đấu quan trọng nhất trước mắt vào năm nay là AFF Cup sẽ được tổ chức từ tháng 11 đến tháng 12. AFF Cup có ý nghĩ lớn hơn U23 châu Á hay ASIAD, những giải đấu mà bóng đá Việt Nam đã thành công vượt quá sự kỳ vọng.

Việt Nam đã không vô địch AFF Cup kể từ năm 2008 trong khi Thái Lan lên ngôi 2 giải liên tiếp vào các năm 2014 và 2016. Tuy nhiên nội lực của bóng đá Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh. Vì bóng đá Thái Lan gần đây có sự chững lại còn Việt Nam ngày càng phát triển nên hy vọng giành ngôi vương là rất lớn. Do đó sẽ không bất ngờ khi Việt Nam, có thể nói là mạnh nhất Đông Nam Á, sẽ lên ngôi vô địch AFF Cup”.

Báo Hàn Quốc: Việt Nam mạnh nhất Đông Nam Á, nhiệm vụ tiếp theo của HLV Park Hang-seo là vô địch AFF Cup - Ảnh 3.

Áp lực và nhiệm vụ của HLV Park Hang-seo trong thời gian tới là rất lớn. Ảnh: Anh Tú

Và nhiệm vụ lớn lao này được đặt lên vai HLV Park Hang-seo cùng các học trò. Tác giả bài viết bày tỏ thêm quan điểm:

“Nhiệm vụ tiếp theo của HLV Park là giúp đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup. Ảnh hưởng của ông lúc này là rất lớn, tuy nhiên vị thế đó sẽ còn lớn hơn nếu ông giành AFF Cup. Cả đất nước đang dõi theo thầy trò HLV Park Hang-seo. Như ông đã chia sẻ (sau trận tranh hạng ba):

‘Mặc dù không thể giành huy chương đồng ASIAD nhưng tôi tin thất bại này sẽ là nền tảng cho sự phát triển của các cầu thủ. Chúng ta phải nỗ lực hết sức cho đến khi bóng đá Việt Nam có vị thế trung tâm của châu Á. Tôi sẽ đóng góp chút ít kiến thức, đam mê và nỗ lực vào công cuộc đó. Các cầu thủ đã thi đấu tốt ở ASIAD có thể sẽ đại diện cho đội tuyển quốc gia. Tôi sẽ chuẩn bị thật tốt cho AFF Cup'”.

trực tiếp bóng đá việt nam với lào24h bóng đálich đá banhhanoi fclịch thi đấu bóng đá asian cup 2019

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số trà vinh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.comtecknet.com/463/bao-han-quoc-viet-nam-manh-nhat-dong-nam-a-nhiem-vu-tiep-theo-cua-hlv-park-hang-seo-la-vo-dich-aff-cup/