vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

ĐT Việt Nam tập trung trở lại, chuẩn bị cho ngày đối đầu ĐT Trung Quốc

Sau khi ĐT Việt Nam hoàn tất trận đấu với ĐT Australia, HLV Park Hang Seo đã cho phép các cầu thủ đư

Sau khi ĐT Việt Nam hoàn tất trận đấu với ĐT Australia, HLV Park Hang Seo đã cho phép các cầu thủ được nghỉ ngơi 1 tuần để hồi phục. Đến hôm nay (16/9), 1 tuần “xả trại” đã kết thúc, các cầu thủ chính thức trở lại guồng quay tập luyện để chuẩn bị cho các trận đấu với Trung Quốc và Oman ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.


ĐT Việt Nam trở lại guồng quay tập luyện từ hôm nay (16/9). (Ảnh: VFF).

Các tuyển thủ sẽ có mặt ở khách sạn Grand Plaza trong ngày hôm nay để nhận phòng, đảm bảo điều kiện ăn, ở trước khi chính thức có buổi tập vào lúc 16h30 cùng ngày. Cũng như lần tập trung trước, đội tuyển sẽ sinh hoạt, tập luyện trong “bong bóng” từ khách sạn đến sân tập của VFF để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trước ngày ĐT Việt Nam tập trung trở lại, HLV Park Hang Seo đã lên danh sách 32 cầu thủ với sự trở lại của tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Bên cạnh Công Phượng, HLV Park Hang Seo cũng triệu tập bổ sung hậu vệ Trần Văn Kiên, tiền vệ Nguyễn Trọng Đại, tiền đạo Nguyễn Xuân Nam.

Liên quan đến 2 trận đấu trong tháng 10 tới của ĐT Việt Nam, theo thông báo từ LĐBĐ châu Á (AFC), trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 7/10 tại SVĐ Shajah (UAE).

Đây là trận đấu trên sân nhà của ĐT Trung Quốc, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên đội bạn buộc phải lựa chọn sân trung lập để tổ chức trận đấu này. Kết thúc trận đấu với ĐT Trung Quốc, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển sang Oman để thi đấu trận kế tiếp với ĐT Oman. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 12/10 trên SVĐ Sultan Qaboos (Muscat, Oman).

Dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang Tây Á trong những ngày cuối cùng của tháng 9./.


Ảnh: VFF

PV/VOV.VN

bóng đá trực tiếpbóng đá euro 2021trực tiếp bóng đá euro hôm naykết quả thi đấu eurolịch thi đấu aff cup 2021 bảng b

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số trà vinh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.comtecknet.com/501/dt-viet-nam-tap-trung-tro-lai-chuan-bi-cho-ngay-doi-dau-dt-trung-quoc/