vị trí của bạn Home tin tức bóng đá

Nhật Bản được trao quyền đăng cai FIFA Club World Cup 2021

(Nguồn: FIFA.com)Nhật Bản sẽ trở thành nước chủ nhà củaFIFA Club World Cup 2021, một giải đấu hàng đ

(Nguồn: FIFA.com)

(Nguồn: FIFA.com)

Nhật Bản sẽ trở thành nước chủ nhà củaFIFA Club World Cup 2021, một giải đấu hàng đầu cấp Câu lạc bộ do Liên đoànBóng đáThế giới (FIFA) điều hành.

Dự kiến, giải đấu sẽ diễn vào tháng 12/2021.

Tại cuộc họp trực tuyến ngày 4/12 tại Zurich (Thụy Sĩ), FIFA đã thông báo thông tin trên và cho biết sẽ giữ nguyên thể thức thi đấu, theo đó vẫn sẽ có 7 Câu lạc bộ tham gia, trong đó có 6 đội bóng vô địch các châu lục và 1 câu lạc bộ của nước chủ nhà.

Ban đầu, FIFA dự định mở rộng quy mô giải đấu vào năm 2021, với sự góp mặt của 24 Câu lạc bộ và diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 6-7/2021. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên giải đấu đã không thể được diễn ra và FIFA quyết định đưa giải đấu tới Nhật Bản và giữ nguyên thể thức.

Nhật Bảnđã từng tổ chức FIFA Club World Cup vào năm 2016.

Theo Chủ tịch FIFA Gianni Infantino, tổ chức này đã cân nhắc rất kỹ các địa điểm thay thế cho Trung Quốc và Nhật Bản đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí đưa ra. Quốc gia này có đủ nhân sự, các sân vận động hiện đại và cơ sở vật chất để các đội bóng đến đây thi đấu.

Trong khi đó, giải đấu FIFA Club World Cup 2020 cũng sẽ được hoãn lại sang tháng 2/2021 tại Qatar. Như vậy trong năm 2021 sẽ có 2 giải FIFA Club World Cup./.

Theo TTXVN

bóng đá pluslink xem bóng đátrò chơi fifađá banh hôm naybóng đá trực tiếp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số trà vinh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.comtecknet.com/505/nhat-ban-duoc-trao-quyen-dang-cai-fifa-club-world-cup-2021/