vị trí của bạn Home tin tức bóng đá việt nam

PhủLýthắngthuyếtphụcHàNamUnitedtrongtrậnderbytạiHàNội

Ở trận giao hữu giữa những người con Hà Nam trên đất Hà Nội, Phủ Lý FC có chiến thắng 4-2 trước Hà Nam United.

Hà Nam United vô địch giải Hà Nam Cup 2015 diễn ra trên đất Hà Nội. Phủ Lý FC là nhà vô địch của cúp Mùa xuân 2016 được tổ chức bởi Forumbongda. Ở Hà Nam, Phủ Lý FC được ví như “một Galacticos” khi chiêu mộ được nhiều cầu thủ chơi tốt. Họ cũng là một đội bóng có tổ chức cả về kỉ luật lẫn lối chơi.
Hồi cuối tháng 11 năm ngoái, Hà Nam United đã thua 0-2 trong trận lượt đi trên sân của Phủ Lý FC. Lẽ ra trận lượt về trên đất Hà Nội đã diễn ra vào gần tết Nguyên đán vừa qua, nhưng vì lý do thời tiết, mãi đến ngày 28/5 này, trận đấu mới diễn ra.
Hà Nam United là đội mở tỷ số
Dưới cái nắng oi đầu mùa, hai đội bước vào trận với sự thận trọng. Hà Nam United vượt lên dẫn trước sau khi Hải “Béo” kết thúc gọn ghẽ đường chuyền “cắt tiết” của Hoàng “say”. Nhưng ngay khi hiệp một kết thúc, tận dụng pha phối hợp đá phạt nhanh, Phủ Lý FC có bàn thắng gỡ hòa.
Sau một hiệp một chơi khá cân bằng,  Hà Nam United bắt đầu “tụt hơi” ở hiệp thứ hai. Trong khi đó, với sức trẻ và sự dạn dày như những chiến binh, Phủ Lý FC chơi lấn át. Họ liên tiếp hãm thành và có hai bàn thắng sau các pha lập công của Dũng “bạc” và Hải “Triều”. Hà Nam United có bàn rút ngắn tỷ số 2-3 sau pha sút phạt đẳng cấp của Lợi “7”. Cường “hip” đã có thể ghi bàn gỡ hòa 3-3 nếu cú đánh đầu của anh không đưa bóng đi sạt mép ngoài cột dọc.
Phủ Lý FC là đội giành chiến thắng chung cuộc
Cuối trận, Hà Nam United dồn cả đội hình để tìm bàn gỡ nhưng không thành công. Họ còn phải nhận thêm bàn thua sau pha xử lý và dứt điểm đẳng cấp của Nguyễn Đoàn. Thắng trận 4-2, Phủ Lý FC cho thấy sự vượt trội về đẳng cấp của đội bóng số 1 Hà Nam. 
Sau trận, hai đội có màn giao lưu vui vẻ, thắm tình đồng hương và hẹn một ngày gần nhất sẽ có trận tái đấu khác ở quê nhà Hà Nam.

Ở trận giao hữu giữa những người con Hà Nam trên đất Hà Nội, Phủ Lý FC có chiến thắng 4-2 trước Hà Nam United.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số trà vinh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.comtecknet.com/52/phulythangthuyetphuchanamunitedtrongtranderbytaihanoi/