vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

Vòng6SL1-S1:EMSNguyễnTrãithắnggiảitoảtâmlý

Vòng 6 hạng Nhất phủi 2016 đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Phương Anh dũng cảm cầm hòa đội đầu bảng EOC, BIDV Quang Trung hưởng niềm vui chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay và một trong những điều ấn tượng nhất là chiến thắng quật cường của EMS Nguyễn Trãi trước Hữu Bằng.

Tại vòng 5 hạng nhất phủi 2016, EMS Nguyễn Trãi đã bất ngờ để thua Dương Nội 1-2. Ở vòng 6, nếu như EMS Nguyễn Trãi nhận một kết quả không mong muốn trước Hữu Bằng, tham vọng giành suất thăng hạng của đội bóng sẽ chấm dứt. 
Tâm lý của các thành viên EMS Nguyễn Trãi trước cuộc đọ sức với Hữu Bằng rất nặng nề. Phó chủ tịch Hoàn “xầy” ngồi trên khán đài thay vì ở dưới sân sát cánh cùng các cầu thủ vì sợ “đen”. HLV Việt “đỏ” vắng mặt vì bận công việc với U17 Hà Nội T&T, một mình chủ tịch Phương “khái” phải đứng ra cáng đáng cả công việc chuyên môn lẫn hậu trường. 
Thêm trung vệ Tốn “say” chấn thương, thủ môn Kiên “Phú” dính án treo giò, EMS Nguyễn Trãi không có được lực lượng mạnh nhất cho trận chiến tối quan trọng. Thủ môn Linh “tồ” trong lần đầu tiên bắt chính bị khớp, Viết Huy đá thay trung vệ Tốn “say” cũng không duy trì được sự chắc chắn. 
Tùng “búa tạ” (áo xanh) chơi rất hay trong màu áo của EMS Nguyễn Trãi 
EMS Nguyễn Trãi sớm bị nhận 2 bàn thua từ những sai lầm không đáng có của các cá nhân ngay ở trong hiệp 1. HLV bất đắc dĩ Phương “khái” buộc phải rút Viết Huy ra, tung Việt Triều vào sân. Sự xông sáo của Việt Triều cùng đẳng cấp của Việt “la” đã giúp EMS Nguyễn Trãi lấy lại thế trận, đặc biệt là ở trong hiệp 2. 
Thủ môn Linh “tồ” cũng đã lấy lại sự tự tin, anh có ít nhất 2 pha cứu thua mười mơi trước các chân sút của Hữu Bằng. Sự tỏa sáng kịp thời của những Việt “la”, Giang “trề”, Toàn “siro”, Tùng “búa tạ”… và cả Phong “gió” đã giúp EMS Nguyễn Trãi có màn lội ngược dòng ngoạn mục. Chiến thắng 5-3 trước Hữu Bằng là một kết quả rất xứng đáng cho EMS Nguyễn Trãi dù họ gặp rất nhiều khó khăn trước trận đấu. 
Trong khi ấy, EOC dù đã dẫn trước Phương Anh 2-0 nhờ cú đúp của Tuấn “bệu” nhưng lại không thể bảo toàn được chiến thắng khi để đối phương gỡ hòa 2-2 ở trong hiệp 2. Ngược lại, Gia Việt đã giành trọn 3 điểm trước Vinapros nhờ sự tỏa sáng của tiền đạo Long “Tozest”, cầu thủ hoàn toàn xứng đáng có tên trong đội hình tiêu biểu ở vòng đấu này.
Kết quả cụ thể: Gia Việt 3-1 Vinapros Hữu Bằng 3-5 EMS Nguyễn Trãi EOC 2-2 Phương Anh Dương Nội 4-2 Cộng Coca 1-2 Du Lịch BIDV Quang Trung 2-0 HBG

Vòng 6 hạng Nhất phủi 2016 đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Phương Anh dũng cảm cầm hòa đội đầu bảng EOC, BIDV Quang Trung hưởng niềm vui chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay và một trong những điều ấn tượng nhất là chiến thắng quật cường của EMS Nguyễn Trãi trước Hữu Bằng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số trà vinh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.comtecknet.com/54/vong6sl1-s1emsnguyentraithanggiaitoatamly/