vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

AFC thay đổi trọng tài phụ trách VAR trong trận ĐT Việt Nam tiếp đón Nhật Bản

Cụ thể, trọng tài Hattab Hanna (người Syria) đã được phân công phụ trách chính công tác VAR trong tr

Cụ thể, trọng tài Hattab Hanna (người Syria) đã được phân công phụ trách chính công tác VAR trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Nhật Bản vào ngày 11/11 tới. Ban đầu, ông Hattab Hanna được chỉ định làm trợ lý VAR, phụ trách chính là ông Alineibi Ammar Ali Abdulla Jumaa. Tuy nhiên, AFC đã thực hiện sự thay đổi trong bối cảnh chỉ còn một tuần nữa là trận đấu diễn ra.

Trọng tài điều khiển chính trận đấu này là ông Mohamed Abdullah Hassan (người UAE), 3 trợ lý đồng hương gồm Mohamed Ahmed Yousef Abdulla, Hasan Mohamed Hasan Abdulla và Adel Ali Ahmed Khamis.

AFC thay đổi trọng tài phụ trách VAR trong trận ĐT Việt Nam tiếp đón Nhật Bản  - Ảnh 1.

Trọng tài Hattab Hanna (người Syria) (Ảnh: Getty)

Ông Mohamed Abdullah Hassan từng điều khiển trận đấu giữa ĐT Trung Quốc thắng ĐT Việt Nam với tỷ số 2-3.

Trong cả 4 trận đấu đầu tiên của vòng loại World Cup, ĐT Việt Nam đều phải “chạm mặt” các trọng tài đến từ khu vực Trung Đông. Sau mỗi trận đấu, NHM Việt Nam đều rất bức xúc với cách các trọng tài làm nhiệm vụ. Bản thân các cầu thủ cũng không ít lần bày tỏ sự ức chế trên sân, đặc biệt là khi VAR can thiệp.

tỷ số việt nam và ả rậpsydney fcbóng đá trực tiếplịch thi đấu eroxem lại bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số trà vinh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.comtecknet.com/547/afc-thay-doi-trong-tai-phu-trach-var-trong-tran-dt-viet-nam-tiep-don-nhat-ban/