vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

HLV Park Hang-seo: “Ký hợp đồng với VFF chỉ còn là vấn đề thời gian”

“Có khá nhiều tin đồn xung quanh việc tôi gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Tôi không

“Có khá nhiều tin đồn xung quanh việc tôi gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Tôi không biết có nên xúc tiến quá trình thật nhanh hay không, nhưng vấn đề bây giờ chỉ còn là thời gian. Vẫn còn quá sớm để nói về vấn đề tài chính, tôi đã trao đổi với người đại diện về điều này, quan trọng nhất là thống nhất về con đường phát triển trong tương lai cho bóng đá Việt Nam.”, HLV Park Hang-seo trả lời phỏng vấn trên tờ Yonhap (Hàn Quốc) trong ngày 29/06.

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng chia sẻ về chi tiết ông cảm thấy băn khoăn nhất lúc này trong bản hợp đồng, đó là liệu ông có phải dẫn dắt cả 2 đội tuyển U23 và ĐTQG như hiện tại hay không.

HLV Park Hang-seo: Ký hợp đồng với VFF chỉ còn là vấn đề thời gian - Ảnh 1.

“Tôi chưa nghe lãnh đạo VFF đề xuất chính thức về điều này khi nói về bản hợp đồng. Nhưng như tôi đã nói trước đây, nếu dẫn dắt cả 2 đội tuyển sẽ rất khó khăn”, ông Park nói.

Vào ngày 26/6 trước đó, người đại diện của HLV Park Hang-seo, ông Lee Dong-jun đã có buổi đàm phán đầu tiên cùng lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam về việc gia hạn hợp đồng. Trong văn bản gửi đến truyền thông Việt Nam, ông Lee cũng tỏ ra rất thận trọng khi nhắc đến vấn đề tài chính.

Hiện tại, cả đôi bên đều bày tỏ thiện chí muốn tiếp tục gắn bó. Không thể phủ nhận những đóng góp của HLV Park Hang-seo cho bóng đá Việt Nam. Việc tăng lương và các chế độ khác là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, các điều khoản cũng phải hợp lý so với những gì VFF có thể đáp ứng.

bóng đá nam mỹbóng đá 24bongdaviettel fctỷ số barca

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số trà vinh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.comtecknet.com/565/hlv-park-hang-seo-ky-hop-dong-voi-vff-chi-con-la-van-de-thoi-gian/